phong trào đoàn thể

Tổng kết công tác Đoàn- Hội và phong trào TTN quận năm 2017- Triển khai nhiệm vụ năm 2018 quận Đống Đa
Ngày đăng 19/01/2018 | 13:00  | Lượt xem: 676

Ngày 18/01/2018, Quận Đống Đa tổ chức tổng kết công tác Đoàn- Hội và phong trào TTN quận năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đặng Việt Quân- Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Đống Đa đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận trong năm 2017, góp phần thiết thực hoàn thành các nhiệm vụ chính trị quan trọng của quận. Sang năm mới 2018, đồng chí yêu cầu tổ chức Đoàn Thanh niên : cần bám sát các Nghị quyết của Đại hội Đoàn các cấp, Nghị quyết của Đảng bộ quận để làm định hướng tổ chức các hoạt động; tổ chức Đoàn Thanh niên phải đi đầu trong việc giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cho đoàn viên thanh niên; cần tập trung xây dựng những hoạt động mang màu sắc riêng của quận Đống Đa. Các hoạt động cần có mũi nhọn, đi vào thực chất, bám sát thực tế hoạt động của quận; cần có các công trình, phần việc đặc trưng cho Đoàn thanh niên, thu hút được đông đảo thanh niên tham gia (như hoạt động mùa hè xanh với việc phối hợp hỗ trợ công tác cải cách hành chính, hướng dẫn công dân tại trụ sở bộ phận tiếp nhận hồ sơ, hành chính của quận, phường trong triển khai các dịch vụ công trực tuyến…).

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hà Nội đã tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên Thành phố Hà Nội năm 2017./.