XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ ĐÔ THỊ XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ ĐÔ THỊ

M2 “khoác áo mới” cho bốt điện Hà Nội
Ngày đăng 26/05/2019 | 19:00  | Lượt xem: 172

100% kinh phí đã được M2 tài trợ thực hiện Dự án “Sắc màu Hà Nội – Khoác áo mới cho bốt điện Hà Nội" tại các cung đường Nguyễn Lương Bằng - Tôn Đức Thắng - Tây Sơn (quận Đống Đa) trong thời gian từ ngày 24/5 - 5/6

Với mong muốn hiệu ứng dự án “Sắc màu Hà Nội” tiếp tục lan tỏa, Công ty CP Thời trang M2 Việt Nam đã đề xuất và được UBND quận Đống Đa đồng ý triển khai vẽ 180 bốt điện trên các tuyến phố: Nguyễn Lương Bằng - Tôn Đức Thắng - Tây Sơn với chủ đề về: Hoa và Phố.

Dự án này bắt đầu từ ngày 24/5dự kiến vào kết thúc vào ngày 5/6, được trực tiếp thực hiện vẽ bởi nhóm họa sĩ trẻ tuổi từ M2, sự giám sát thực hiện của các đơn vị chức năng, cùng nguồn kinh phí xã hội hóa tài trợ chương trình 100% từ Công ty CP Thời trang M2 Việt Nam lên tới hàng trăm triệu đồng.

Trong ngày đầu thực hiện, các họa sĩ đã “khoác áo mới” cho 10 bốt điện trên tuyến và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người dân.

Trong năm 2018, được sự chấp thuận của UBND quận Hoàn Kiếm, Công ty CP Thời trang M2 Việt Nam  (số 3 Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội) vinh dự được đồng hành cùng dự án “Sắc màu Hà Nội” thông qua việc tài trợ kinh phí để thực hiện vẽ hơn 70 bốt điện trên 3 tuyến phố: Tràng Thi - Hàng Khay - Tràng Tiền. Dự án đã được người dân, cũng như các du khách trong và ngoài nước đến Hà Nội ủng hộ khi góp phần tạo ra diện mạo mới cho Thủ đô.

Theo tìm hiểu của phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, nhiều tín hiệu tích cực đã được phản hồi khi M2 và nhóm nghệ sỹ đã mang lại một vẻ đẹp mỹ quan đô thị cho Hà Nội. Đặc biệt, qua đó người dân sẽ nâng cao hơn ý thức chung tay giữ gìn cảnh quan xanh sạch đẹp. Những tác phẩm nghệ thuật đường phố này cũng là một điểm nhấn mới ở Thủ đô trong mắt người dân và du khách.

Việc M2 thực hiện trách nhiệm xã hội nhằm đưa một Hà Nội đẹp hơn trong mắt du khách trong và ngoài nước, cũng như gắn kết Thủ đô thân thiết gần gũi hơn với mọi người.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên báo Kinh tế & Đô thị ghi nhận: 

(Theo kinhtedothi.vn)