THƯỜNG TRỰC QUẬN ỦY
TT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ
1   Đinh Trường Thọ    TUV- BT Quận ủy
2   Nguyễn Anh Cường    Phó Bí thư Thường trực Quận ủy
3   Lê Tuấn Định    Phó Bí thư Quận ủy

 

QUẬN ỦY QUẬN ỦY

Đồng chí Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Đống Đa kiểm tra một số khu vực bầu cử phường Phương Liên
Ngày đăng 22/05/2021 | 16:30  | Lượt xem: 313

Chiều nay 22/5, Đồng chí Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Đống Đa đã có buổi kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026; Công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại một số khu vực bỏ phiếu phường Phương Liên.

Đồng chí Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Đống Đa kiểm tra khu vực bầu cử số 2 phường Phương Liên (Đình Kim Liên)

Tính đến 15h ngày 22/5, Phường Phương Liên có gần 11 ngàn 500 cử tri sẽ đi bỏ phiếu tại 5 khu vực bầu cử. Các tổ bầu cử cơ bản đã hoàn thành công tác trang trí, chuẩn bị cho ngày bầu cử 23/5. Việc trang trí đã được thực hiện theo đúng quy định và hướng dẫn của Hội đồng bầu cử Quốc gia; Công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng được triển khai thực hiện theo đúng Chỉ thị, hướng dẫn của cấp có thẩm quyền. Các điểm bỏ phiếu đều bố trí cán bộ Y tế làm nhiệm vụ đo thân nhiệt, sát khuẩn, hướng dẫn cử tri thực hiện giãn cách khi bỏ phiếu và chuẩn bị phòng cách ly tạm thời; Phường đã thực hiện tuyên truyền, khuyến khích cử tri trên địa bàn thực hiện bỏ phiếu theo các khung giờ khác nhau để đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Đánh giá cao tinh thần chủ động của Ủy ban bầu cử phường trong công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, đồng chí Bí thư quận ủy yêu cầu các tổ bầu cử tiếp tục rà soát và phân công các nhiệm vụ đối với các đồng chí trong tổ bầu cử để sẵn sàng cho ngày bầu cử cũng như thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch đảm bảo tuyệt đối an toàn cho ngày hội toàn dân sắp tới./.