THƯỜNG TRỰC QUẬN ỦY
TT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ
1   Đinh Trường Thọ    TUV- BT Quận ủy
2   Nguyễn Anh Cường    Phó Bí thư Thường trực Quận ủy
3   Lê Tuấn Định    Phó Bí thư Quận ủy

 

QUẬN ỦY QUẬN ỦY

Bí thư Quận ủy Đống Đa kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp; Công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại phường Láng Hạ, Khương Thượng, Văn Chương, Hàng Bột
Ngày đăng 19/05/2021 | 14:52  | Lượt xem: 401

Sáng 19/5, đoàn kiểm tra của Thường trực Quận ủy Đống Đa do đồng chí Đinh Trường Thọ- Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026; Công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại một số khu vực bỏ phiếu thuộc các phường Láng Hạ, Khương Thượng, Văn Chương, Hàng Bột.

Qua kiểm tra thực tế, đến nay, các đơn vị đã cơ bản hoàn thành việc công bố, niêm yết danh sách cử tri và danh sách người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, bảo đảm đúng thời gian luật định. Các điều kiện vật chất phục vụ cho ngày bầu cử được trang bị cơ bản đầy đủ, chu đáo; Đảo đảm công tác an ninh, trật tự, an toàn phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn. Chủ động thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch theo văn bản chỉ đạo của Trung ương và thành phố, trong đó chấp hành quy định 5K, trang bị nước sát khuẩn, đo thân nhiệt, khử khuẩn khu vực bỏ phiếu.

Tại các điểm kiểm tra, Bí thư Quận ủy Đống Đa Đinh Trường Thọ đánh giá cao tinh thần chủ động của Ủy ban bầu cử các phường trong công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp sắp tới. Chỉ còn 4 ngày nữa là đến ngày bầu cử, do vậy, công tác chuẩn bị bầu cử đang bước vào giai đoạn cao điểm, đồng chí yêu cầu toàn hệ thống chính trị quận, phường không lơ là, chủ quan, tập trung cao độ cho công tác chuẩn bị từ nay đến ngày bầu cử. Đồng thời các phường cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền ý nghĩa của cuộc bầu cử để nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của mỗi công dân. Bám sát chỉ đạo, hướng dẫn của các cơ quan y tế, thường xuyên theo dõi tình hình để thực hiện tốt các biện pháp phòng,chống dịch Covid-19, đảm bảo cuộc bầu cử diễn ra an toàn, đúng tiến độ, dân chủ, bình đẳng, đúng quy định của pháp luật và thực sự là ngày hội lớn của toàn dân./.

Một số hình ảnh làm việc của đoàn kiểm tra