thi đua khen thưởng

Đống Đa biểu dương "Người tốt, việc tốt"
Ngày đăng 01/09/2016 | 00:00  | Lượt xem: 507

Ngày 30/08/2016, tại Trung tâm Văn hóa quận đã diễn ra hội nghị biểu dương “Người tốt ,việc tốt” Quận Đống Đa năm 2016.

             Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Song Hào, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận nhấn mạnh : Trong những năm qua, phong trào người tốt việc tốt đã được Đảng bộ, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể quận chỉ đạo thường xuyên, liên tục với những nội dung thiết thực, sáng tạo động viên được sức mạnh to lớn của cán bộ và các tầng lớp nhân dân khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận. Các chỉ tiêu được giao trên tất các lĩnh vực kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng đạt được 8 tháng đấu năm nay đều cao hơn so với cùng kỳ năm trước. Đây là kết quả rất đáng trân trọng và tự hào của quận Đống Đa.

Quý II/2016 và năm 2017, Đống Đa sẽ tiếp tục tập trung thực hiện "Năm trật tự văn minh đô thị", tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" nhằm nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, ý thức trách nhiệm của cán bộ công chức trong việc phục vụ nhân dân, gắn phong trào"Người tốt, việc tốt" với các phong trào thi đua yêu nước khác, nhân rộng mô hình, các điển hình tiên tiến gương "Người tốt, việc tốt" trong mỗi đơn vị.

 

Tổng kết phong trào "Người tốt, việc tốt" năm 2016, đã có 11 cá nhân được UBND Thành phố trao tặng bằng khen "Người tốt, việc tốt". UBND Quận Đống Đa cũng tặng giấy khen cho 281 cá nhân tiêu biểu của quận./.