thi đua khen thưởng

Trường Tiểu học Kim Liên kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng 19/12/2013 | 00:00  | Lượt xem: 346

Trong không khí tưng bừng phấn khởi cả nước chào đón ngày hội truyền thống các nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2013, thầy và trò trường Tiểu học Kim Liên đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 Hòa với niềm vui chung của ngày hội lớn, các em học sinh trường Tiểu học Kim Liên đã thi đua học tốt, giành nhiều bông hoa điểm 10 kính dâng lên thầy cô, ra những tờ báo tường phong cách sáng tạo với những bài văn, bài thơ chứa chan tình cảm, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú. Các thầy cô giáo hăng hái thi đua dạy tốt, đạt kết quả cao trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở.

Ngày hội tri ân các nhà giáo của trường Tiểu học Kim Liên, nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc tới các nhà giáo nguyên là cán bộ quản lí, nguyên là giáo viên trường Kim Liên, thế hệ đã dựng xây nền móng vững chắc cho trường Tiểu học Kim Liên để những thế hệ sau noi gương phấn đấu, viết tiếp những nét son vào trang sử vàng truyền thống của nhà trường.

Nhà trường đã tuyên dương, khen ngợi các thầy cô giáo và cán bộ công nhân viên đã nỗ lực hết mình để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, các cô nuôi hàng ngày đã tận tình chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ cho hơn 3600 em học sinh.

Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường sẽ nỗ lực phấn đấu để trường Tiểu học Kim Liên đạt nhiều thành tích tốt đẹp trong năm học 2013 - 2014, giữ vững những danh hiệu cao quý mà nhà trường đã đạt được trong nhiều năm qua, luôn xứng đáng là bông sen vàng của Thủ đô Hà Nội.