THI ĐUA KHEN THƯỞNG THI ĐUA KHEN THƯỞNG

Đống Đa : Khen thưởng 10 tập thể và 12 cá nhân có thành tích đột xuất trong công tác Giải phóng mặt bằng
Ngày đăng 19/06/2020 | 17:11  | Lượt xem: 292

Chiều nay 19/6, Quận Đống Đa đã tổ chức Hội nghị tuyên dương khen thưởng đơn vị, cá nhân có thành tích trong công tác giải phóng mặt bằng để thực hiện dự án xây dựng hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật hồ Ba Mẫu.

Đồng chí Hà Minh Hải phát biểu tại Hội nghị

Ngày 18/6/2020, UBND quận Đống Đa đã tiến hành việc cưỡng chế thu hồi đất đối với hộ gia đình ông Nguyễn Ngọc Mai và bà Đoàn Thị Hương Anh địa chỉ ô đất số 3, tổ 23A phường Phương Liên, quận Đống Đa để thực hiện dự án xây dựng hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật hồ Ba Mẫu. Trong quá trình thực hiện hộ gia đình bà Đoàn Thị Hương Anh đã có hành động cản trở việc thu hồi đất. Các lực lượng chức năng đã triển khai thực hiện nhiệm vụ theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo an toàn, có sự giám sát của các cơ quan chức năng có thẩm quyền của Quận, Thành phố và các cơ quan báo chí truyền thông, được dư luận nhân dân khu vực ủng hộ.

Ghi nhận sự nỗ lực của các tập thể và cá nhân tham gia cưỡng chế thu hồi đất, Quận Đống Đa đã khen thưởng 10 tập thể, 12 các nhân có thành tích đột xuất trong việc cưỡng chế thu hồi đất đối với 02 hộ dân phường Phương Liên quận Đống Đa để thực hiện dự án hoàn thiện cơ sở hạ tầng khu công viên hồ Ba Mẫu trên địa bàn quận Đống Đa./.

Đồng chí Hà Minh Hải- Bí thư Quận ủy Đống Đa tặng giấy khen cho các tập thể

Đồng chí Đặng Việt Quân- Chủ tịch HĐND quận tặng giấy khen cho các cá nhân tại Hội nghị