TIN TỨC KHÁC TIN TỨC KHÁC

Đống Đa biểu dương gương lao động giỏi tiêu biểu năm 2017
Ngày đăng 15/05/2017 | 23:55  | Lượt xem: 100

Ngày 12/5/2017, Liên đoàn Lao động quận Đống Đa tổ chức lễ phát động Tháng công nhân, Tháng An toàn vệ sinh lao động và tuyên dương công nhân giỏi tiêu biểu.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội đã ghi nhận những kết quả trong hoạt động công đoàn và phong trào công nhân viên chức  lao động quận. Liên đoàn lao động quận Đống Đa đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống công nhân viên chức lao động, đặc biệttrong các dịp lễ tết và tháng công nhân. Đồng chí cũng lưu ý công nhân lao động quận chú ý thực hiện tốt các vấn đề về an toàn vệ sinh lao động; Đặc biệt chú trọng an toàn lao động trong mọi lúc, mọi công việc. Người lao động cần coi an toàn lao động là hạnh phúc của mình, còn doanh nghiệp coi an toàn lao động của người lao động là văn hóa doanh nghiệp.

Cũng tại hội nghị Liên đoàn lao động quận cũng đã biểu dương 46 gương lao động giỏi tiêu biểu đã có nhiều thành tích trong lao động, sản xuất, trao 54 suất quà cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn và trao 3 mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở./.