“CHUYẾN ĐI TỪ NHỮNG TẤM LÒNG…!”
Ngày đăng 25/09/2019 | 11:00  | Lượt xem: 151

Nhằm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và chuyên đề năm 2019 “xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân phát huy dân chủ chăm lo đời sống Nhân dân” và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nằm trong kế hoạch thường niên của Hội Liên hiệp phụ nữ phường Ô Chợ Dừa, ngày 22/9/2019 điểm đến của Hội là xã Tân Lập, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn (27/9/1940 – 27/9/2019).

Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Tân Lập, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Hội LHPN phường Ô Chợ Dừa thuộc Hội LHPN quận Đống Đa, thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình tri ân các gia đình chính sách tại xã Tân Lập, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Tham dự chương trình có  đồng chí Dương Đức Sánh, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Tân lập, đồng chí Hoàng Doãn Ninh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Lập, đồng chí Dương Doãn Hùng Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Tân Lập; đồng chí Trần Thị Bích Thái, Phó Chủ tịch UBND phường Ô Chợ Dừa;đồng chí Đỗ Quang Tuấn, nguyên Trưởng Ban Dân vận Trung ương, Đồng chí Hoàng Diệu Tuyết, Nguyên Phó chủ tịch Hội Nông Dân Việt Nam, nguyên Ủy viên BTV tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy Lạng Sơn, đồng chí Hoàng Thị Tơ, chủ tịch Hội LHPN phường Ô Chợ Dừa,đồng chí Nguyễn Thị Phi Yến, Chủ nhiệm CLB văn hóa, văn nghệ phường Ô Chợ Dừa, Trưởng Đoàn…cùng các đồng chí cán bộ chuyên viên của Đảng ủy, UBND xã Tân Lập, UBND phường Ô Chợ Dừa và Ban Tuyên giáo Quận ủy Đống Đa.

Nhân dịp này, Đoàn đã đến viếng thăm và thắp hương đền thờ Bác Hồ và nhà tưởng niệm các chiến sỹ đã hi sinh tại huyện Bắc Sơn và ôn lại những mốc son lịch sử sáng ngời, là nguồn sức mạnh tinh thần to lớn cổ vũ, động viên chúng ta không ngừng nỗ lực, phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa trong việc tri ân các gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ, thương bênh binh; Tổ chức tặng 20 xuất quà cho 20 hộ gia đình chính sách và 03 gia đình thân nhân mẹ Việt nam anh hùng, cùng các thương bệnh binh của xã Tân Lập. Đoàn cũng đã thực hiện một chương trình giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc, ấm áp trọn vẹn nghĩa tình từ những tấm lòng cùng chia sẻ./.

PHƯƠNG LAN – KIM PHƯỢNG

(Ban Tuyên giáo Quận ủy Đống Đa)