tin tức khác

Hội LHPN Quận Đống Đa tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ cơ sở năm 2019
Ngày đăng 19/11/2019 | 17:47  | Lượt xem: 142

Ngày 19/11/2019, Hội LHPN Quận Đống Đa phối hợp với Trung tâm BDCT Quận tổ chức tập huấn công tác Hội năm 2019 với 02 nội dung: tập huấn kỹ năng thông tin, tuyên truyền trên internet, mạng xã hội trong các cấp Hội phụ nữ và tuyên truyền phòng chống dịch sốt xuất huyết.

Báo cáo viên Nguyễn Văn Thanh - Phó Giám Đốc TT kỹ năng sống văn hoá việt - Giảng viên Học viện

Phụ nữ Việt Nam hướng dẫn tại Hội nghị

Trao đổi tại hội nghị, báo cáo viên Nguyễn Văn Thanh - Phó Giám Đốc TT kỹ năng sống văn hoá việt - Giảng viên Học viện Phụ nữ Việt Nam đã hướng dẫn những kiến thức cơ bản cho các đại biểu về kỹ năng khai thác thông tin trên môi trường mạng; nguyên tắc ứng xử khi tham gia môi trường mạng...Đây là những kiến thức cơ bản nhằm hướng dẫn cho cán bộ hội, hội viên phụ nữ sử dụng internet biết cách khai thác thông tin hữu ích, nhận diện, phân biệt các thông tin trên mạng, từ đó có hành vi ứng xử phù hợp trên môi trường mạng, góp phần tích cực phê phán, ngăn chặn, loại bỏ những thông tin xấu... Qua đó, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ tuyên truyền, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, phản động, xuyên tạc trên mạng xã hội, nâng cao ý thức bảo vệ chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đ/c Lê Hoàng Ngân - Trưởng phòng Y tế Quận Đống Đa đã trao đổi tại Hội nghị

Cũng tại hội nghị, đồng chí Lê Hoàng Ngân - Trưởng phòng Y tế Quận Đống Đa đã trao đổi những kiến thức về phòng chống dịch sốt xuất huyết; tăng cường tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh và các bước xử lý khi có người nhà bị SXH. Để công tác phòng chống dịch SXH đạt được hiệu quả cần sự vào cuộc đồng bộ của các cấp, các ngành liên quan. Bên cạnh đó người dân cần nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác phòng chống sốt xuất huyết./.

Hội LHPN Quận