Hội nghị Báo cáo viên tháng 02/2020
Ngày đăng 12/02/2020 | 14:51  | Lượt xem: 134

Sáng 12/02, Ban Tuyên giáo Quận ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 2/2020 nhằm tuyên truyền công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV), cập nhật thông tin công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn quận Đống Đa và định hướng một số nội dung trọng tâm công tác tuyên truyền trong tháng 3/2020.

Dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Đinh Thị Lan Hương - UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận, bác sỹ chuyên khoa I Lê Thị Hoàng Ngân, Trưởng phòng Y tế Quận cùng các đồng chí phụ trách công tác tuyên giáo của MTTQ và các đoàn thể CT - XH Quận, các đồng chí Trưởng, Phó Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh, Trạm trưởng trạm y tế, cán bộ phụ trách công tác văn hóa - xã hội, cấp ủy viên phụ trách công tác tuyên giáo, đội ngũ BCV, CTV DLXH, CTV BCĐ 35 của Quận, Chủ tịch UBMTTQ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội của 21 phường và đồng chí phụ trách công tác tuyên giáo các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Quận…

Hội nghị được nghe đồng chí Lê Thị Hoàng Ngân, Trưởng phòng Y tế quận Đống Đa thông tin về tình hình và diễn biến của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona trên Thế giới đồng thời thông báo công tác phòng, chống dịch những ngày qua trên địa bàn Quận. Bên cạnh đó đồng chí đã hướng dẫn đội ngũ báo cáo viên công tác tuyên truyền về cách phòng chống dịch bệnh là việc làm cần thiết nhất, mỗi người dân cần giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, đeo khẩu trang đúng cách khi đi đến các nơi công cộng; đối với nhà ở, phòng làm việc nên mở cửa thông thoáng, nếu bật điều hòa nhiệt độ nên để ở mức 25-270C...hạn chế tối đa tập trung đông người, tránh tiếp xúc với nguồn bệnh và những trường hợp nghi nhiễm bệnh….

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Hùng - Phó Trưởng ban Thường trực Ban tuyên giáo Quận ủy định hướng một số nội dung trọng tâm công tác tuyên truyền trong tháng 3/2020./.

BAN TUYÊN GIÁO QUẬN ỦY