tin tức khác

LĐLĐ quận Đống Đa: Trao 75 suất quà cho con CNVCLĐ vượt khó học giỏi dịp Tết Trung thu 2019
Ngày đăng 09/09/2019 | 09:00  | Lượt xem: 238

Sáng 08/9/2019, LĐLĐ quận Đống Đa tổ chức gặp mặt trao 75 suất quà cho các cháu là con cán bộ, công nhân, viên chức, lao động quận vượt khó học giỏi và đạt giải cao trong các kỳ thi năm học 2018 – 2019. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Thanh Giang – Trưởng ban nữ công LĐLĐ Thành phố.

Xác định công tác xã hội từ thiện là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tổ chức công đoàn quận Đống Đa, ngay từ những ngày đầu năm công đoàn quận phát động, triển khai các hoạt động chăm lo cho công nhân viên chức lao động và con công nhân viên chức lao động. Đặc biệt truyền thống hàng năm nhân dịp Tết trung thu và đầu năm học mới LĐLĐ quận đều tổ chức gặp mặt, tặng quà các cháu là con công nhân, viên chức, lao động quận vượt khó học giỏi để động viên, khích lệ các cháu vượt qua khó khăn tiếp tục đạt thành tích cao trong năm học mới.

Phát biểu tại buổi lễ gặp mặt đồng chí Bùi Thanh Giang, Trưởng ban nữ công LĐLĐ Thành phố ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của LĐLĐ quận trong công tác chăm lo cho công nhân, viên chức, lao động và con em công nhân viên chức lao động. Đồng chí nhấn mạnh đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần động viên không chỉ các con mà các bố mẹ yên tâm lao động sản xuất, công tác. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các cấp công đoàn quận có nhiều hơn nữa các hoạt động hướng về người lao động cũng như chăm lo, giúp đỡ công nhân viên chức lao động và con em công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn./.