TIN TỨC SỰ KIỆN TIN TỨC SỰ KIỆN

Đại biểu HĐND Quận Đống Đa tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Hai HĐND quận khoá XX bằng hình thức trực tuyến
Ngày đăng 12/07/2021 | 14:58  | Lượt xem: 212

Sáng nay, tại điểm cầu trụ sở Quận ủy- HĐND- UBND Quận Đống Đa- 59 Hoàng Cầu và điểm cầu 21 phường thuộc quận, đại biểu HĐND Quận Đống Đa đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Hai HĐND quận Đống Đa khoá XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 bằng hình thức trực tuyến.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe ông Trịnh Hữu Tuấn, UV Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận Đống Đa báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND về nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021 của quận Đống Đa; Thông báo tới cử tri kết quả giải quyết của các cơ quan có thẩm quyền của quận về ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ tiếp xúc cử tri trước và sau Kỳ họp thứ 15 HĐND quận khoá XIX.

Ông Trịnh Hữu Tuấn, UV Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực báo cáo tại Hội nghị

Thay mặt Thường trực HĐND Quận, Phó Chủ tịch HĐND Quận Võ Hồng Vinh báo cáo cử tri về kết quả công tác bầu cử đại biểu HĐND quận Đống Đa khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026; Dự kiến các nội dung, chương trình Kỳ họp thứ Hai HĐND Quận.

Tại Hội nghị tiếp xúc, các Đại biểu HĐND quận đã được nghe 11 ý kiến trao đổi và phát biểu của cử tri tại các điểm cầu về giải quyết việc 02 nhà chờ xe buýt không sử dụng ở phường Ngã Tư Sở, việc thu hồi đất trạm bơm ở phường Trung Tự, Phương Liên, vấn đề nhà sinh hoạt cộng đồng của phường Quốc Tử Giám đang để các tang vật vi phạm hành chính, việc xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng và sân chơi tại khu tập thể Đại học Ngoại thương phường Láng Thượng, một số dự án thoát nước hè trên địa bàn các phường Kim Liên, Quang Trung, đường vào trường Tiểu học La Thành...đồng thời đại diện các phòng ban chuyên môn của UBND Quận, đại diện các phường cũng trao đổi, giải đáp một số nội dung cử tri nêu thuộc thẩm quyền.

Ông Nguyễn Anh Cường, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận phát biểu tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri

Thay mặt Thường trực HĐND Quận ông Nguyễn Anh Cường, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận trao đổi, làm rõ một số nội dung mà cử tri quận quan tâm đồng thời nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh kịp thời với HĐND, UBND quận và các cơ quan chức năng liên quan xem xét giải quyết theo thẩm quyền./.