TIN TỨC SỰ KIỆN TIN TỨC SỰ KIỆN

Quận Đống Đa tổ chức Lễ dâng hương, báo công tại Đền thờ hoàng đế Quang Trung- Nguyễn Huệ
Ngày đăng 20/07/2020 | 20:17  | Lượt xem: 195

Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Đại biểu Đảng bộ Quận Đống Đa lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020- 2025, sáng ngày 20/7, Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Quận Đống Đa đã tổ chức lễ dâng hương, báo công tại Đền thờ hoàng đế Quang Trung- Nguyễn Huệ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hà Minh Hải- Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn, đồng chí Nguyễn Anh Cường- Phó Bí thư Thường trực Quận ủy,chủ tịch HĐND Quận, Đồng chí Đặng Việt Quân- Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận, cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Thường trực HĐND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, đại diện lãnh đạo phòng, ban, ngành, các đơn vị đoàn thể trực thuộc Quận.

Phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, năng động, sáng tạo, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Quận Đống Đa đã chung sức, đồng lòng hoàn thành thắng lợi toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận lần thứ XXVII (nhiệm kỳ 2015-2020) đã đề ra. Trong đó 12/12 chỉ tiêu công tác theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận đã được hoàn thành và hoàn thành vượt mức, kinh tế tăng trưởng mạnh, cơ cấu dịch chuyển đúng hướng, thu ngân sách liên tục vượt mức Thành phố giao. Công tác quy hoạch, đầu tư xây dựng, phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị, hạ tầng xã hội, quản lý trật tự đô thị được quan tâm đầu tư có trọng tâm, trọng điểm và thực hiện quyết liệt, tạo chuyển biến mạnh, làm thay đổi rõ về chất lượng và diện mạo đô thị của Quận. Văn hoá - xã hội tiếp tục phát triển tiến bộ, an sinh xã hội được bảo đảm, các thiết chế văn hóa cơ sở, hệ thống trường lớp được đầu tư, cải tạo phục vụ thiết thực nhu cầu và đời sống nhân dân. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; quốc phòng được củng cố, tăng cường. Kết quả trên tạo tiền đề vững chắc để toàn Đảng bộ Quận vững tin bước vào nhiệm kỳ mới.

Trước anh linh Hoàng đế Quang Trung- Nguyễn Huệ, cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, nhân dân nguyện đoàn kết một lòng, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phát huy truyền thống cách mạng, chủ động, sáng tạo và đổi mới. Trước mắt tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quận Đống Đa lần thứ XXVIII, tiếp tục đề ra các nhiệm vụ, giải pháp nhằm thúc đẩy kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng Quận phát triển toàn diện, bền vững.

Một số hình ảnh lễ dâng hương, báo công

BAN TUYÊN GIÁO QUẬN ỦY