tin tức sự kiện

Đại biểu HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9
Ngày đăng 18/07/2019 | 17:00  | Lượt xem: 311

Sáng 18/7, tổ đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội khóa XV đã tổ chức tiếp xúc cử tri quận Đống Đa để thông báo kết quả kỳ họp thứ 9.

Tại buổi tiếp xúc cử tri các vấn đề được đại biểu quan tâm như : Đại biểu Lê Văn Khánh, phường Láng Hạ đề nghị Thành phố xem xét mở đường giao thông tại ngõ 105, phố Láng Hạ để tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho người dân, tránh ùn tắc giao thông do mật độ dân số khu vực đông. Đại biểu Bùi Ngọc Thanh, phường Phương Liệt bày tỏ sự đồng tình, khi vừa qua, HĐND Thành phố đã phê duyệt một số chủ trương liên quan đến chế độ, chính sách đối với cán bộ không chuyên trách ở cấp xã, phường. Đồng thời, góp ý về công tác tổ chức Đảng và thời gian sinh hoạt Đảng tại cơ sở cho phù hợp với thời gian sinh hoạt của cán bộ cơ sở…

Giải đáp kiến nghị của cử tri, đồng chí Nguyễn Hoàng Giáp, Phó Chủ tịch UBND quận cho biết, đối với ý kiến của cử tri Lê Văn Khánh về mở đường giao thông tại ngõ 105, phố Láng Hạ, việc mở đường tại đây rất cần thiết, quận đã lập đề án và  đang trình Thành phố phê duyệt để triển khai.

Thay mặt tổ đại biểu cảm ơn những ý kiến đóng góp của cử tri, đồng chí Lê Tiến Nhật, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy cũng nhấn mạnh đến một số nội dung quan trọng của kỳ họp thứ 9 và cho biết, liên quan đến quy định về kiêm nhiệm chức danh và mức phụ cấp hàng tháng cho cán bộ không chuyên trách, Hà Nội đều căn cứ các quy định của Trung ương và vận dụng ở mức tối đa. Đồng chí mong các cử tri quận Đống Đa tiếp tục quan tâm và đóng góp các ý kiến cho các đại biểu HĐND Thành phố để góp phần xây dựng quận và Thành phố ngày càng phát triển./.