tin tức sự kiện

Hội nghị báo cáo viên trực tuyến toàn quốc tháng 12 năm 2018
Ngày đăng 14/12/2018 | 18:30  | Lượt xem: 173

Ngày 14/12/2018, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 12 và được truyền hình trực tuyến đến các điểm cầu cả nước. Đồng chí Võ Văn Phuông - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị.

          Chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Quận Đống Đa có đồng chí Nguyễn Anh Cường, Phó Bí thư Quận ủy; cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng Quận ủy, các đồng chí báo cáo viên cấp Quận; các đồng chí là cộng tác viên dư luận xã hội Quận Đống Đa; cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo Quận ủy Đống Đa.

         Tại hội nghị, các báo cáo viên được nghe báo cáo về tổng quan tình hình kinh tế - xã hội năm 2018, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm năm 2019; Những nội dung cốt lõi của Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTTP), những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam và giải pháp trong thời gian tới; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

BAN TUYÊN GIÁO QUẬN ỦY ĐỐNG ĐA