tin tức sự kiện nổi bật

Đống Đa : Khen thưởng 31 tập thể có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đăng 25/03/2020 | 17:45  | Lượt xem: 653

Ngày 25/03/2020, Quận Đống Đa tổ chức khen thưởng đợt 1 cho 31 tập thể đã có thành tích trong công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona ( Covid -19 ) trên địa bàn quận.

Tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích

Chiều nay, tại buổi họp định kỳ của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 quận Đống Đa, UBND quận Đống Đa đã trao giấy khen cho 06 tập thể có thành tích trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Phát biểu tuyên dương các tập thể có thành tích, đồng chí Võ Nguyên Phong- Chủ tịch UBND Quận Đống Đa ghi nhận những nỗ lực của các tập thể trong công tác phòng, chống dịch đồng thời cũng động viên các tập thể, cá nhân tiếp tục cố gắng hơn nữa để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Hai tuần này là thời gian vàng quyết định thành bại trong công tác phòng chống dịch của chúng ta. Đồng chí cũng đề nghị các 42 tổ chống dịch, 162 tổ công tác tiếp tục tập trung tuyên truyền, phổ biến các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Thành ủy, UBND Thành phố, các chỉ đạo của quận; Khuyến cáo người dân chấp hành các chủ trương, biện pháp của Trung ương và Thành phố, các khuyến cáo của cơ quan y tế, không ra đường, không tụ tập đông người; Rà soát các trường hợp nghi ngờ, các trường hợp cần phải cách ly theo chỉ đạo của thành phố; Quyết tâm dành chiến thắng trước “giặc Covid-19" này.

Danh sách 31 tập thể được khen thưởng như sau :

1. Phòng Y tế

2. Phòng Quản lý đô thị

3. Trung tâm Y tế quận

4. Khoa kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS- Trung tâm Y tế Quận

5. Khoa Xét nghiệm và Chuẩn đoán hình ảnh,- Trung tâm Y tế Quận

6. Phòng Kế hoạch nghiệp vụ- Trung tâm Y tế quận

7. Hội Liên hiệp Phụ nữ quận

8. Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh quận

9. Ban bảo vệ tổ dân phố, dân phòng phường Hàng Bột

10. Trạm Y tế phường Hàng Bột

11. BCĐ phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới  vi rút Corona (Covid-19) phường Láng Hạ