tin tức sự kiện nổi bật

Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh Trưởng, Phó trưởng phòng, ban, đơn vị sự nghiệp và tương đương; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND các phường thuộc quận Đống Đa
Ngày đăng 26/11/2019 | 16:59  | Lượt xem: 63

Sáng ngày 26/11, quận Đống Đa tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh Trưởng, Phó trưởng phòng, ban, đơn vị sự nghiệp và tương đương; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND các phường thuộc Quận. Dự hội nghị có Đ/c Đặng Việt Quân- Phó BTTT Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận, Đ/c Võ Nguyên Phong- Phó Bí thư Quận ủy, CT UBND Quận, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Ban tổ chức lớp học và toàn thể các đồng chí học viên.

Với mục tiêu đào tạo đội ngũ cán bộ trước mắt và tạo nguồn cán bộ lâu dài bám sát theo tinh thần Đề án 04 của Thành ủy, lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch đợt này được tổ chức trong thời gian từ ngày 08/10 đến ngày 11/10/2019, gồm 173 học viên. Trong khóa học lần này, các học viên đã được nghiên cứu 6 chuyên đề về: Văn hóa cơ sở với việc phát triển KT- XH ở địa phương; Xây dựng Đảng về đạo đức, rèn luyện lối sống, phong cách, tác phong của người cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu cơ quan, đơn vị đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; tình hình, kết quả và những vấn đề đặt ra trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, đảm bảo quốc phòng an ninh của quận Đống Đa trong giai đoạn hiện nay; xây dựng chỉnh đốn Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, bài học kinh nghiệm và những vấn đề đặt ra cho Đảng bộ quận Đống Đa trong giai đoạn hiện nay; kỹ năng ứng xử với cơ quan báo chí và nhân dân. Định hướng dư luận xã hội trong giai đoạn hiện nay; kỹ năng lãnh đạo xử lý điểm nóng, phức tạp về an ninh trật tự khiếu kiện đông người. Các chuyên đề được các giảng viên có trình độ chuyên môn sâu và trực tiếp các đồng chí trong Thường trực Quinn ủy lên lớp truyền đạt đến học viên với nội dung thiết thực, gắn lý luận vào thực tiễn công tác.

Đ/c Đặng Việt Quân- Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Đ/c Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận Đặng Việt Quân đánh giá khóa học đã thành công tốt đẹp, đồng thời, biểu dương tinh thần và sự cố gắng trong học tập của các đồng chí học viên, trong điều kiện vừa học các đồng chí còn phải tham gia công tác ở các đơn vị nhưng vẫn đảm bảo kết quả học tập. Đồng chí Đặng Việt Quân mong muốn các học viên tiếp tục vận dụng những kiến thức đã được học vào việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ trên từng lĩnh vực và cương vị công tác được giao, đóng góp tích cực, có hiệu quả vào sự phát triển chung của quận, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận lần thứ XXVII và chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt để tổ chức thành công đại hội đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ Quận lần thứ XXVIII, tiến tới Đại hội XIII của Đảng.

Cũng tại Lễ bế giảng, Ban tổ chức lớp học đã trao khen thưởng cho 5 đồng chí có thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động của lớp học./.

Ban Tuyên giáo Quận ủy

Danh sách tin tức