ủy ban nhân dân

Bế mạc hội thao quốc phòng dân quân tự vệ quận Đống Đa
Ngày đăng 30/07/2019 | 16:00  | Lượt xem: 185

Sáng 30/7, Ban Chỉ huy Quân sự quận Đống Đa đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ quận Đống Đa năm 2019.

Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ quận Đống Đa năm 2019 diễn ra từ ngày 25 - 27/7 với 1.127 vận động viên tham gia tranh tài. Trong đó, có 525 đồng chí dân quân và 602 đồng chí tự vệ với 21/21 đơn vị dân quân phường. Các đơn vị cơ bản tham gia thi đấu đảm bảo đúng, đủ thành phần và quân số. 

Theo Ban Chỉ huy Quân sự quận Đống Đa, Hội thao năm 2019, số lượng các đơn vị tham gia khai mạc cũng như thi đấu cao hơn. Nhiều nội dung thi đấu tốt hơn và có kết quả cao hơn Hội thao năm trước. Bên cạnh đó, các vận động viên của các đội đã thể hiện tinh thần, trách nhiệm tốt và có nhiều nỗ lực trong thi đấu để đạt thành tích cao.

Kết quả, khối phường giải Nhất tập thể được trao cho phường Nam Đồng; giải Nhất cá nhân được trao cho đồng chí Nguyễn Minh Hoàng và Lê Thị Thanh Quỳnh (phường Trung Liệt). Ở khối tự vệ, giải Nhất thuộc về Lực lượng tự vệ Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong; giải Nhất cá nhân được trao cho đồng chí Nguyễn Văn Xuyên – tự vệ Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong và đồng chí Lê Thị Hiền – tự vệ Viện Cơ điện và Công nghệ sau thu hoạch…