ủy ban nhân dân

Quận Đống Đa tổng kết năm học 2018- 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học mới
Ngày đăng 22/08/2019 | 17:30  | Lượt xem: 819

Sáng 22/8/2019, Quận Đống Đa đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học mới 2019-2020. Tham dự hội nghị có NGƯT.TS Lê Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội.

Năm học 2018- 2019, ngành GDĐT quận Đống Đa đã có nhiều cố gắng triển khai thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ trọng tâm của năm học và đạt được nhiều kết quả toàn diện. Nhiều chỉ tiêu quan trọng đã được hoàn thành như : Hoàn thành chương trình phổ cập giáo dục MN cho trẻ 5 tuổi, phổ cập giáo dục Tiểu học mức độ III, phổ cập giáo dục THCS mức độ II, XMC mức độ II… Tham gia hội thi GVDG và HSG cấp Thành phố, các bộ môn Văn hóa, các môn khoa học (IJSO), Khoa học kỹ thuật (Intel Isef), Olympic Tiếng Anh, Toán Hà Nội mở rộng (HOMC)…giáo viên và học sinh của quận đã đạt nhiều thành tích cao, tiếp tục đứng tốp đầu của Thành phố. Chất lượng giáo dục đại trà được duy trì, chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao. Với những kết quả đó, năm học 2018- 2019, ngành GDĐT quận đã được Sở GDĐT Hà Nội khen đạt 13/13 chỉ tiêu xếp loại tốt, trong đó có 1 chỉ tiêu xuất sắc.

Đ/c Lê Ngọc Quang -Phó Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội trao Cờ “đơn vị xuất sắc phong trào thi đua”

cho trường THCS Bế Văn Đàn

Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, năm học 2019-2020, ngành GD&ĐT quận sẽ tiếp tục thực hiện một số nội dung sau : Rà soát, chuẩn hóa đề án quy hoạch mạng lưới trường lớp; Tăng cường cơ sở vật chất, sửa chữa chống xuống cấp; Cải tạo, nâng cấp nhà vệ sinh trong trường học và công tác xây dựng trường đạt Chuẩn Quốc gia; Tập trung các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chuẩn bị tốt các điều kiện triển khai chương trình; Tiếp tục xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và CBQL giáo dục đủ về số lượng, đáp ứng yêu cầu về chất lượng….

Đ/c Võ Nguyên Phong CT UBND quận trao Bằng khen và danh hiệu chiến sỹ thi đua của UBND TPHN cho các tập thể và cá nhân

 Nhân dịp này, đ/c Lê Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội đã trao Cờ “đơn vị xuất sắc phong trào thi đua” của UBND Thành phố Hà Nội cho trường THCS Bế Văn Đàn. UBND Quận Đống Đa cũng đã trao Bằng khen của UBND Thành phố cho 5 tập thể, 4 cá nhân và 1 cá nhân đạt chiến sỹ thi đua cấp Thành phố; trao tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cấp Thành phố cho 13 đơn vị. Ngoài ra, UBND quận cũng khen thưởng cho 70 tập thể đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 276 cá nhân đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở./.