Chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới quận Đống Đa
Ngày đăng 25/08/2019 | 16:00  | Lượt xem: 802

Sáng 25/8/2019, Quận Đống Đa đã tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới quận Đống Đa lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019. Tham dự có đồng chí Trần Thị Vân Anh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa- Thể Thao Hà Nội cùng các đồng chí đại diện Ban tổ chức Giải chạy cấp thành phố.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Hoàng Giáp- Phó Chủ tịch UBND quận nhấn mạnh, Giải chạy Báo Hà Nội mới là giải chạy thường niên góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và tăng cường sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên trên địa bàn quận.

Đ/c Nguyễn Hoàng Giáp- PCT UBND quận phát biểu tại Lễ khai mạc

Giải chạy đã được triển khai từ tháng 3/2019 với 14.400 người tham gia chạy kiểm tra tiêu chuẩn phổ thông tại các trường THCS, trường THPT, trường Đại học, 3 cụm văn hóa thể thao trên địa bàn quận.

Đ/c Trần Thị Vân Anh, PGĐ Sở Văn hóa- Thể Thao Hà Nội trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba, 5 giải tư và 5 giải năm ở các nội dung thi đấu cho các vận động viên tham gia./.