VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đống Đa tổng kết công tác Hội Chữ thập đỏ và phong trào vận động hiến máu tình nguyện năm 2017
Ngày đăng 15/12/2017 | 14:00  | Lượt xem: 230

Ngày 14/12/2017, Quận Đống Đa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội Chữ thập đỏ và phong trào vận động hiến máu tình nguyện năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Hồng Việt – Phó chủ tịch UBND quận đã ghi nhận biểu dương những kết quả Hội Chữ Thập đỏ quận đã làm được. Đồng chí khẳng định vai trò nòng cốt của Hội Chữ thập đỏ trong công tác nhân đạo xã hội, là cầu nối giữa nhân dân với các tổ chức, cá nhân có lòng từ thiện, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn quận. Đồng chí cũng đề nghị Hội Chữ thập đỏ quận, tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian tới. Hội viên, thanh thiếu niên, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ quận quyết tâm xây dựng Hội ngày càng vững mạnh, chuyên nghiệp, thực sự là tổ chức đóng vai trò nòng cốt trong các hoạt động nhân đạo. tất cả vì người nghèo, người dễ bị tổn thương trong xã hội.

Nhân dịp này, Hội nghị cũng đã trao bằng khen của Trung ương Hội CTĐ Việt Nam cho 6 tập thể, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2017./.