VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đống Đa vận động Quỹ hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm
Ngày đăng 15/12/2017 | 19:30  | Lượt xem: 207

Sáng nay, 15/12/2017, Quận Đống Đa đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, giảm kỳ thị phân biệt đối xử và tăng cường xã hội hóa công tác phòng chống dịch, bệnh nguy hiểm gây quỹ năm 2017.

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Liễu- Phó Giám đốc TT Y tế dự phòng Thành phố Hà Nội nhận định, công tác phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm là một nhiệm vụ phức tạp, phải được tiến hành thường xuyên và lâu dài, dưới sự quản lý của nhà nước, sự tham gia của toàn xã hội và của mỗi người dân. Toàn cộng đồng cùng chung tay, góp sức hỗ trợ để người nhiễm bệnh có cơ hội được tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc, điều trị tốt hơn, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống, xóa bỏ mặc cảm, từng bước tái hòa nhập với cộng đồng xã hội.

Buổi vận động gây quỹ đã nhận được sự ủng hộ, đóng góp của đông đảo các tổ chức chính trị, xã hội, các doanh nghiệp, các trường học, các nhà hảo tâm trên địa bàn quận cho những người mắc bệnh dịch nguy hiểm. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được chuyển giao cho Quỹ phòng chống dịch bệnh nguy hiểm Thành phố Hà Nội. Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch, bệnh nguy hiểm mong muốn tiếp tục nhận sự ủng hộ, giúp đỡ tích cực hơn nữa của các nhà hảo tâm trong thời gian tới./.