VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

400 bộ sách giáo khoa gửi tặng, đồng hành cùng học sinh vùng cao đầu năm học mới
Ngày đăng 07/09/2023 | 14:20  | Lượt xem: 141

-----------------------

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quận Đống Đa năm 2023; Căn cứ công văn số 95-CV/ĐTN ngày 20 tháng 7 năm 2023 của Ban Chấp hành Đoàn huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang về việc xin hỗ trợ tặng sách giáo khoa. Nhằm kịp thời động viên, khích lệ con em người đồng bào dân tộc thiểu số đến trường, tạo điều kiện cho các em có các dụng cụ, thiết bị học tập, Ban Thường vụ Quận đoàn Đống Đa phát động và kêu gọi các cơ sở Đoàn - Hội trực thuộc đồng hành, hỗ trợ Chương trình tiếp bước đến trường tại huyện Quang Bình tỉnh Hà Giang.

Kết quả, 400 bộ sách kết nối tri thức và cánh diều cùng 400 vở ghi mới, đồ dùng học tập đã đến tay các bạn học sinh vùng cao đúng ngày khai giảng năm học mới.

Đây là tình cảm của học sinh, phụ huynh các trường trên địa bàn Quận và thành phố (tiêu biểu như trường THPT Phan Huy Chú, Lê Quý Đôn...) gửi tới các bạn vùng cao.

Chương trình trao tặng được tổ chức hết sức thiết thực, kịp thời vào đúng ngày khai giảng, hỗ trợ bảo đảm đủ sách giáo khoa, vở viết cho học sinh trong năm học mới. Đồng thời, là nguồn động viên tinh thần to lớn để các em học sinh của tỉnh nhà vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, rèn luyện./.

ĐOÀN TNCS HCM QUẬN