VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Hội LHPN Quận Đống Đa tổ chức Truyền thông chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái
Ngày đăng 21/12/2019 | 18:53  | Lượt xem: 187

Ngày 21/12/2019, Hội LHPN Quận Đống Đa tổ chức truyền thông chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái tại Trường THCS Thịnh Quang - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa.

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Huyền – Chuyên viên Ban Luật pháp Chính sách Hội LHPN Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hằng– Phó chủ tịch Hội LHPN Quận Đống Đa, BGH Trường THCS Thịnh Quạng, Hội LHPN Phường Thịnh Quang. Tham dự hội nghị có hơn 900 em học sinh Trường THCS Thịnh Quang.  

Thực hiện Chủ đề năm “ An toàn cho phụ nữ và trẻ em “; Hưởng ứng ngày Quốc tế xoá bỏ bạo lực đối với phụ nữ 25/11 - Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019, Hội LHPN  Quận Đống Đa đã tổ chức truyền thông chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái tại Trường THCS Thịnh Quang - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền và nâng cao trách nhiệm mỗi người cùng chung tay vun đắp bằng đầy đủ trách nhiệm và tình yêu thương. Sẽ không có bình đẳng giới nếu không có sự chia sẻ trách nhiệm của nam giới trong công việc gia đình, xã hội và chấm dứt bạo hành đối với phụ nữ, trẻ em gái. Hãy cùng hành động để thông điệp "Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em" được lan tỏa trong mỗi cá nhân, mỗi gia đình và cộng đồng./.