VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Hội nghị Tổng kết công tác Hội Chữ thập đỏ và Phong trào vận động Hiến máu tình nguyện quận Đống Đa năm 2016
Ngày đăng 30/12/2016 | 19:08  | Lượt xem: 181

Ngày 29/12/2016, Quận Đống Đa đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội Chữ thập đỏ và Phong trào vận động Hiến máu tình nguyện quận Đống Đa năm 2016.

Hội nghị đã lắng nghe Báo cáo Tổng kết công tác Hội Chữ thập đỏ và theo dõi Phóng sự về Tổng kết Phong trào vận động Hiến máu tình nguyện trên địa bàn quận. Hội nghị cũng được nghe báo cáo tham luận về công tác vận động nguồn lực trong công tác Cứu trợ nhân đạo do bà Vũ Đạm Thủy - Chủ tịch Phường Hàng Bột trình bày và báo cáo tham luận về công tác HMTN của ông Đặng Quý Bằng - Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo vận động HMTN phường Trung Phụng.

Phát biểu ý kiến với Hội nghị, ông Nguyễn Xuân Quý - thay mặt cho lãnh đạo Hội CTĐ thành phố Hà Nội đã ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc mà cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên CTĐ quận Đống Đa đã đạt được trong năm 2016. Ông cũng chúc mừng Hội CTĐ quận Đống Đa được nhận Bằng khen năm 2016 của Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt nam đã tặng cho cán bộ, hội viên, tình nguyện viên CTĐ quận Đống Đa về thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn từ năm 2011 đến năm 2015, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Cũng tại Hội nghị, Ông Phan Hồng Việt - UVTV Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận và bà Nguyễn Thị Đức - Chủ tịch Hội CTĐ phường Láng Hạ đã thay mặt nhà tài trợ tặng 9 chiếc xe lăn cho người khuyết tật của quận Đống Đa./.

Nguyễn Thị Hải

Chủ tịch Hội CTĐ quận Đống Đa