VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Ngày đăng 20/06/2022 | 16:25  | Lượt xem: 55

QUẬN ĐỐNG ĐA TỔ CHỨC GẶP MẶT BÁO CHÍ NHÂN DỊP KỈ NIỆM 97 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

Sáng ngày 20/6/2022, Quận ủy - HĐND - UBND  - UB MTTQ quận Đống Đa long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tại trụ sở 59 Hoàng Cầu. Tham dự Hội nghị có các đồng chí cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kĩ thuật viên của trên 25 báo, đài truyền hình TW và Thành phố.  Về phía  Quận Đống Đa, có các đồng chí Lê Tuấn Định - Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND Quận, đồng chí Trịnh Hữu Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận cùng lãnh đạo các phòng, ban đơn vị thuộc Quận.

Thay mặt lãnh đạo Quận đồng chí  Trịnh Hữu Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận đã thông tin tóm tắt về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của quận trong 6 tháng đầu năm 2022 và nhiệm vụ trong tâm 6 tháng cuối năm 2022. Cũng trong Hội nghị sáng nay, thay mặt các đồng chí cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kĩ thuật viên của trên 25 báo, đài truyền hình TW và Thành phố, đồng chí Hoa Thanh Hải - Giám đốc Cổng thông tin điện tử Thành phố cũng lên phát biểu chia sẻ những kết quả đã đạt được của báo chí trong thời gian qua và cảm ơn lãnh đạo Quận Đống Đa đã quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của Báo chí trên địa bàn Quận.

Kết thúc Hội nghị đồng chí Lê Tuấn Định - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận thay mặt lãnh đạo quận Đống Đa phát biểu cảm ơn các cơ quan báo chí Trung ương, Thành phố đã luôn quan tâm, ủng hộ và đồng hành trong các hoạt động của Quận trong thời gian qua, gửi lời thăm hỏi thân thiết và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, phóng viên các báo, đài, truyền hình cả nước./.

Cổng thông tin điện tử Quận