VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Lãnh đạo quận Đống Đa thăm, chúc mừng trường Tiểu học La Thành nhân ngày 20/11
Ngày đăng 19/11/2019 | 15:02  | Lượt xem: 110

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), sáng ngày 19/11/2019, đồng chí Võ Nguyên Phong - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận Đống Đa đã đến thăm và chúc mừng Trường Tiểu học La Thành.

Cùng đi với đồng chí có đại diện lãnh đạo: Phòng Nội vụ, Phòng Quản lý Đô thị, Quận Đoàn, lãnh đạo Đảng uỷ -UBND phường Thổ Quan. Tiếp đón đoàn về phía Nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và hội đồng cán bộ, giáo viên Nhà trường.

Chủ tịch UBND Quận đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí nhấn mạnh: Đây là dịp để toàn xã hội tôn vinh và thể hiện sự tri ân đối với các thầy cô giáo và cũng là dịp để người làm công tác giáo dục tự hào về cái nghề cao quý của mình và ý thức được trách nhiệm của mình trong sự nghiệp “trồng người” như Bác Hồ đã nói “vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển hiện nay của địa phương.

Nhân dịp này đồng chí biểu dương những thành quả của nhà trường đã đạt được trong những năm vừa qua và mong muốn với tấm lòng yêu trẻ, các cô giáo Trường Tiểu học La Thành tiếp tục nỗ lực để vượt qua khó khăn, ra sức thi đua dạy tốt, giành được nhiều kết quả ấn tượng hơn nữa trong thời gian tới. Bên cạnh những khảo sát thực tế, đồng chí lắng nghe những tâm tư, kiến nghị của các giáo viên và cho rằng những ý kiến đóng góp của giáo viên đều rất xác đáng & xuất phát từ thực tế. Lãnh đạo Quận sẽ tiếp thu để có những phương án, những hỗ trợ kịp thời về cơ sở vật chất cũng như cơ chế chính sách đối với giáo viên và học sinh của nhà trường. Những chia sẻ của lãnh đạo Quận dành cho Trường Tiểu học La Thành là nguồn động viên lớn lao, cổ vũ các giáo viên Nhà trường thêm yêu nghề và có tâm thế tốt hơn trong công tác giảng dạy.

Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cán bộ, giáo viên Nhà trường cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Quận và các đồng chí trong đoàn đã tin cậy và dành tình cảm cho giáo viên và học sinh Nhà trường.

Một số hình ảnh xúc động được ghi tại buổi đến thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của đồng chí Võ Nguyên Phong - Chủ tịch UBND quận Đống Đa và các đồng chí cùng đi trong đoàn tại Trường Tiểu học La Thành

 

-AT-