VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Quận ủy Đống Đa gặp mặt các đồng chí cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Giáp Thìn năm 2024
Ngày đăng 31/01/2024 | 17:09  | Lượt xem: 82

Ngày 31/01, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Quận ủy Đống Đa tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ hưu trí từng công tác tại Quận ủy Đống Đa để cùng chia sẻ tình cảm, trao đổi thông tin kết quả trong công tác và cuộc sống. Đồng chí Nguyễn Anh Cường - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận chủ trì buổi gặp mặt.

Đồng chí Nguyễn Anh Cường - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận thông tin khái quát về kết quả, thành tích nổi bật của Quận Đống Đa trong thời gian qua

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng các Ban Xây dựng Đảng Quận ủy; các đồng chí nguyên lãnh đạo và cán bộ công tác tại Quận ủy Đống Đa qua các thời kỳ.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, sau khi chúc Tết cá nhân và gia đình các đồng chí cán bộ hưu trí từng có thời gian công tác tại Quận ủy Đống Đa, Đồng chí Nguyễn Anh Cường - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận đã thông tin khái quát về kết quả, thành tích nổi bật của Quận Đống Đa trong thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Anh Cường cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí cán bộ hưu trí dù trong bất cứ cương vị, hoàn cảnh nào cũng tiếp tục phát huy bản lĩnh, kinh nghiệm, đóng góp ý kiến để góp sức cùng Quận Đống Đa hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm mới.

Đại diện các cán bộ hưu trí phát biểu chia sẻ tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện các cán bộ hưu trí cũng đã phát biểu chia sẻ, bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích nổi bật của Quận Đống Đa trong thời gian qua.

BAN TUYÊN GIÁO QUẬN ỦY