VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Chủ tịch UBND Quận Đống Đa Đặng Việt Quân thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng
Ngày đăng 24/07/2020 | 12:37  | Lượt xem: 482

Sáng 24/7, nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), đồng chí Đặng Việt Quân, Chủ tịch UBND Quận Đống Đa đã đến thăm hỏi, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Kim Loan tại địa chỉ P410, E9 Phương Mai, phường Phương Mai quận Đống Đa. Cùng đi có đại diện của các phòng, ban thuộc quận, Trung tâm Y tế quận và lãnh đạo UBND phường Phương Mai.

Đến thăm Mẹ Nguyễn Kim Loan năm nay 79 tuổi, có con trai duy nhất là liệt sĩ Nguyễn Tiến Dũng hy sinh năm 1983, Chủ tịch UBND Quận Đống Đa- Đặng Việt Quân đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của mẹ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những hy sinh mất mát của Mẹ Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc; đồng thời động viên tinh thần của mẹ, mong mẹ luôn sống vui, sống khỏe.

Việc Chăm sóc, phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng là việc làm có ý nghĩa, thể hiện lòng tri ân của xã hội với những đóng góp, hy sinh to lớn của các mẹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc./.