VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó
Ngày đăng 01/06/2016 | 08:14  | Lượt xem: 111

Ngày 01/06/2016, Quận Đống Đa đã tổ chức lễ vào hè, phát động hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” và Tết thiếu nhi 01/06

Tháng hành động vì trẻ em năm 2016 nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, gia đình, cá nhân và trẻ em trong việc phòng, chống tai nạn, thương tích.

Đồng chí Hà Thị Lê Nhung, Phó Chủ tịch UBND Quận trao tặng quà cho trẻ em

Tại buổi lễ phát động, Quỹ bảo trợ trẻ em Thành phố Hà Nội đã trao tặng cho trẻ em quận Đống Đa 01 bộ thiết bị vui chơi nhà bóng trị giá 50 triệu đồng (đã được lắp đặt tại phường Láng Thượng), 10 xuất quà cho  trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 01 thùng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng quận Đống Đa. Quỹ bảo trợ trẻ em quận Đống Đa cũng trao 21 xuất học bổng cho trẻ em nghèo có thành tích học tập tốt.

Quận ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ quận cũng đã tặng 270 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó./.