VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Tặng quà tri ân người có công trên địa bàn Quận Đống Đa
Ngày đăng 02/07/2024 | 15:36  | Lượt xem: 198

Sáng ngày 29/6, Hội Chữ thập đỏ quận Đống Đa tổ chức chương trình tri ân, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công trên địa bàn quận. Tham dự chương trình có bà Đinh Thị Phức - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội; TS. BS Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; đại diện đơn vị tài trợ Công ty TNHH Iron Spirit.

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao tặng 300 suất quà, mỗi suất trị giá 650.000 đồng (với tổng trị giá hoạt động 195.000.000 đồng) bao gồm tiền mặt và sữa cho các thương binh, bệnh binh, gia đình người có công trên địa bàn quận.

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của các bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, tận tình tư vấn các bệnh lý về loãng xương, cơ xương khớp, thoái hóa khớp cho các bác thương bệnh binh đến tham dự.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã có công lao to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua chương trình, thế hệ trẻ được giáo dục về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc học tập, rèn luyện và cống hiến cho cộng đồng.

Chương trình tri ân của Hội Chữ thập đỏ quận Đống Đa là một nghĩa cử cao đẹp, góp phần lan tỏa tinh thần "đền ơn đáp nghĩa" và tiếp thêm động lực cho các thương binh, bệnh binh và gia đình người có công tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội.

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ QUẬN ĐỐNG ĐA