Y TẾ - GIÁO DỤC Y TẾ - GIÁO DỤC

1200 học sinh trường THCS Phương Mai tưng bừng khai giảng năm học mới
Ngày đăng 05/09/2020 | 10:21  | Lượt xem: 364

Sáng nay 05/9, thầy và trò trường THCS Phương Mai tưng bừng, phấn khởi tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020- 2021. Tới dự và chia vui với thầy trò nhà trường có đồng chí Đặng Việt Quân, Chủ tịch UBND Quận Đống Đa.

Thầy trò trường THCS Phương Mai tham dự Lễ khai giảng năm học mới

Năm học 2020-2021, với thông điệp “vừa học, vừa phòng chống dịch Covid-19”, hơn 1200 học sinh trường THCS Phương Mai đã tham dự một lễ khai giảng năm học mới thật đặc biệt. Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, thầy, trò và toàn thể các đại biểu tham dự lễ khai giảng đều được đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào khuôn viên trường. Nhà trường không tổ chức diễu hành đón học sinh đầu cấp. 308 em học sinh lớp 6 được chào đón nồng nhiệt ngay tại sân trường với giáo viên chủ nhiệm của mình.

Cô giáo hiệu trưởng Phan Thị Thục Hạnh đọc diễn văn chào mừng năm học mới

Tại diễn văn chào mừng năm học mới, cô giáo hiệu trưởng Phan Thị Thục Hạnh cho biết, năm học vừa qua, thầy và trò trường THCS Phương Mai đã thi đua dạy tốt, học tốt với nhiều thầy cô giáo đạt giải cao trong các kì thi cấp quận, học sinh đạt giải Quốc gia, thành phố, quận về văn hóa, văn nghệ và thể dục thể thao. Trường cũng có rất nhiều hoạt động ngoại khóa giáo dục đạo đức, rèn kỹ năng sống, hoạt động trải nghiệm cho học sinh, hướng tới xây dựng ngôi trường học phúc...

Cô giáo tin tưởng rằng, với tất cả tâm huyết và nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, với những cố gắng không ngừng của các em học sinh, thầy trò trường THCS Phương Mai sẽ cùng đoàn kết một lòng, thống nhất ý chí và hành động, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, khắc phục những mặt còn tồn tại, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra của năm học 2020- 2021.

Đồng chí Đặng Việt Quân- Chủ tịch UBND Quận tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND Quận- đồng chí Đặng Việt Quân đã tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Một số hình ảnh Lễ Khai giảng năm học mới tại trường THCS Phương Mai