Y TẾ - GIÁO DỤC Y TẾ - GIÁO DỤC

Quận Đống Đa triển khai Công điện số 01 của UBND Thành phố về phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đăng 07/01/2021 | 15:41  | Lượt xem: 56

Ngày 07/01/2021, Chủ tịch UBND Quận Đống Đa Đặng Việt Quân đã ký ban hành văn bản về thực hiện công điện số 01/CĐ-UBND ngày 06/01/2021 của Chủ tịch UBND Thành phố.

Theo đó, UBND Quận Đống Đa yêu cầu các phòng, ban, ngành, UBND 21 phường thực hiện nghiêm các văn bản của Chính Phủ, Thành phố về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Tăng cường hơn nữa công tác vận động người dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo thông điệp "5K", trong đó khuyến cáo thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang khi ra ngoài, không tập trung đông người; các trường hợp mắc bệnh mạn tính, người có nguy cơ cao, người cao tuổi không đi ra ngoài khi không thật cần thiết. Thực hiện khai báo y tế theo quy định, khi có các dấu hiệu ho, sốt, khó thở, viêm phổi phải đến ngay cơ sở y tế để được hướng dẫn xử lý kịp thời. Yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ, nhà máy, công trường thực hiện nghiêm các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo quy định.

Chi tiết Công văn số 46/UBND-YT tải về tại đây./.