Y TẾ - GIÁO DỤC Y TẾ - GIÁO DỤC

Thông báo tuyển dụng viên chức giáo dục quận Đống Đa năm 2020
Ngày đăng 25/12/2020 | 15:19  | Lượt xem: 405

Ngày 25/12/2020, UBND Quận Đống Đa đã ban hành văn bản số 552/TB-UBND thông báo về việc tuyển dụng viên chức giáo dục quận Đống Đa năm 2020.

Theo đó, thông báo về chỉ tiêu, điều kiện và tiêu chuẩn dự tuyển viên chức giáo dục quận Đống Đa năm 2020.

Người đăng ký dự tuyển viên chức nộp 01 Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu đính kèm) vào một vị trí việc làm tại một trường có chỉ tiêu thi tuyển (nếu đăng ký thi tuyển vào từ 2 vị trí trở lên sẽ bị loại khỏi danh sách dự thi), các nội dung khai trong phiếu đăng ký dự tuyển phải đầy đủ, chính xác từ các giấy tờ gốc đã được cơ quan có thẩm quyền cấp tính đến trước thời điểm chốt nộp phiếu đăng ký dự tuyển. Người đăng ký dự tuyển phải trực tiếp nộp phiếu đăng ký dự tuyển, nếu nộp hộ phải được ủy quyền có xác nhận của UBND cấp xã.

Sau khi có thông báo công nhận kết quả trúng tuyển, người trúng tuyển phải đến UBND quận để xuất trình bản chính các văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập, đối tượng ưu tiên (nếu có) …theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng theo quy định.

Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ dự tuyển theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc UBND quận phát hiện người trúng tuyển sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng quy định thì sẽ bị hủy kết quả trúng tuyển.

Thời gian tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển:

Trong giờ hành chính từ ngày 28/12/2020 đến 17 giờ ngày 26/01/2021 (trừ thứ Bảy và Chủ Nhật)

Địa điểm tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển: Phòng Nội vụ - UBND quận Đống Đa (Số 59 Hoàng Cầu - Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội)

Lệ phí dự tuyển: 500.000đ (Năm trăm nghìn đồng chẵn)

Chi tiết Thông báo số 552/TB-UBND tải về tại đây.

Mẫu Phiếu đăng ký dự tuyển tải về tại đây./.