Y TẾ - GIÁO DỤC Y TẾ - GIÁO DỤC

Trung tâm Y tế quận Đống Đa : Tuyên truyền công tác chăm sóc sức khỏe vị thành niên, thanh niên trong các trường THCS trên địa bàn quận
Ngày đăng 21/09/2020 | 14:15  | Lượt xem: 167

Thực hiện số 39/KH-UBND ngày 10/02/2020 của UBND quận về triển khai các hoạt động phát triển thể lực, tầm vóc người Hà Nội năm 2020. Trung tâm Y tế quận Đống Đa phối hợp với Phòng Giáo dục đào tạo Quận tổ chức đợt truyền thông chăm sóc sức khỏe vị thành niên, thanh niên trong các trường THCS trên địa bàn quận với Chủ đề “Dậy thì ở tuổi vị thành niên, thanh niên - Tình bạn - Tình yêu - Tình dục - Hệ thống sinh sản của người - Phòng chống xâm hại tình dục ở lứa tuổi vị thành niên - Hệ lụy của việc mang thai ngoài ý muốn”.

Lứa tuổi vị thành niên là lứa tuổi có nhiều thay đổi về tâm sinh lý, là giai đoạn đánh dấu bước phát triển các kỹ năng cần thiết để các em bước vào giai đoạn của tuổi trưởng thành. Chính vì vậy, các em cần được quan tâm chu đáo về mọi mặt từ phía gia đình, nhà trường và xã hội, trong đó việc chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên có một ý nghĩa quan trọng đối với các em./.

TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN ĐỐNG ĐA