AN TOÀN THỰC PHẨM
Chiều ngày 06/10/2023, UBND quận Đống Đa đã phối hợp cùng Sở Công thương Hà Nội tổ chức lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh ngành Công thương cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn quận Đống Đa.
Tiếp theo chương trình tập huấn do quận Đống Đa phối hợp Chi Cục quản lý chất lượng nông lâm sản - thủy sản và UBND các phường Trung Tự, Ngã Tư Sở tổ chức vào ngày 04, 05/10/2023 về an toàn thực phẩm với đối tượng tập huấn là người trực tiếp tiêu dùng thực phẩm.
Về dự và chỉ đạo lớp tập huấn có: Đồng chí Đặng Văn Được- Trưởng phòng Kỹ thuật – An toàn Môi trường – Sở Công thương Hà Nội cũng là người trực tiếp truyền tải các nội dung cho buổi tập huấn; Đồng chí Nguyễn Hương Giang - Phó Trưởng phòng Kinh tế Quận.
Đồng chí Đặng Văn Được giới thiệu các quy định của pháp luật về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm
Tại Hội nghị, Đồng chí Đặng Văn Được đã giới thiệu đến toàn thể học viên các quy định của pháp luật về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm nói chung và trong hoạt động sản xuất thực phẩm ngành Công thương nói riêng nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, thực hành đúng về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm. Ngoài ra, đồng chí cũng đưa ra các ví dụ, tình huống trong thực tế để học viên có thể nhanh tiếp cận và hiểu các vấn đề trong sản xuất thực phẩm và công tác đảm bảo an toàn thực phẩm.
Quang cảnh Hội nghị
Kết thúc Hội nghị, Đồng chí Đặng Văn Được đã giao lưu, trao đổi, giải đáp các thắc mắc về các vấn đề an toàn thực phẩm trong sản xuất ngành Công Thương và được các học viên nhiệt tình hưởng ứng ./.
PHÒNG KINH TẾ QUẬN
- Chỉ đạo điều hành
- Lịch công tác
- Lịch tiếp dân
- Công khai ngân sách
- Thông tin tuyên truyền phồ biến pháp luật
- Thông tin về dự án, hạng mục đầu tư, đấu thầu, mua sắm công
- Thi đua khen thưởng
- Chiến lược, định hướng, quy hoạch, kế hoạch phát triển
- Hướng dẫn đảm bảo an toàn thông tin
- Thông tin tuyển dụng
- Lấy ý kiến góp ý