HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY

Đồng chí Lê Tuấn Định được chỉ định là Bí thư Đảng ủy Cơ quan UBND Quận Đống Đa nhiệm kỳ 2020- 2025
Ngày đăng 08/06/2021 | 16:44  | Lượt xem: 2128

Chiều 08/6, Đảng ủy Cơ quan UBND Quận Đống Đa tổ chức họp công bố nhân sự chức danh Bí thư Đảng ủy Cơ quan UBND Quận Đống Đa, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Đồng chí Hoàng Thị Phương Ngọc- UVBTV- Trưởng ban Tổ chức Quận ủy trao Quyết định cho đồng chí Lê Tuấn Định

Theo Quyết định số 488-QĐ/QU ngày 03/6/2021, Ban Thường vụ Quận ủy Đống Đa chỉ định đồng chí Lê Tuấn Định, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Đống Đa tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND Quận, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Đồng chí Lê Tuấn Định phát biểu nhận nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND Quận Đống Đa

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND Quận Đống Đa bày tỏ đây là vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm được Đảng bộ cơ quan tin cậy giao cho. Đồng chí hứa, trên cương vị nhiệm vụ mới này, sẽ đem hết sức mình, cùng với tập thể cơ quan UBND Quận hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.