HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Phường Nam Đồng tổ chức khám bệnh tư vấn sức khỏe, cấp thuốc nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024)”
Ngày đăng 21/06/2024 | 15:59  | Lượt xem: 44

Ngày 19/6/2024, Bệnh viện Đa Khoa Đống Đa, Ban CHQS quận Đống Đa, UBND phường Nam Đồng, tổ chức phối hợp khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn phường Nam Đồng.

Thực hiện Kế hoạch số 74/KH-UBND ngày 05/3/2024 của UBND thành phố Hà Nội “Về tổ chức hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024)”; Kế hoạch số 749/KH-BTL ngày 15/4/2024 của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Kế Hoạch số 644/KH-BCH ngày 17/5/2024 của Ban CHQS quận Đống Đa “Tổ chức, phối hợp khám bệnh, tư vấn kiến thức chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn quận Đống Đa nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024)”.

Đến dự và trao tặng quà có: Đ/c thượng tá Nguyễn Đình Chung-Cán bộ phòng Chính sách, Bộ TL Thủ đô; đ/c Kiều Xuân Tưởng-Phó BT ĐUQS, Chính trị viên Ban CHQS quận Đống Đa; đ/c Lê Kế Việt – Phó Trưởng phòng LĐ-TBXH quận; đ/c Dương Thị Thúy Hà-Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp bệnh viện Đống Đa; đ/c Trịnh Gia Hưng-BT ĐU Phường; đ/c Vũ Minh Hồng-Phó BT ĐU, Chủ tịch UBND phường; đ/c Phạm Anh Tú-UVTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường; đ/c Trần Thu Trang-ĐUV, Phó CT UBND phường; các đ/c Trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể CT-XH phường; các đ/c BT Chi bộ, Trưởng Ban CTMT khu dân cư; cùng các đối tượng khám: AHLLVT, thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với các mạng, lão thành cách mạng, các đ/c thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc da cam-dioxin.

Với ý nghĩa: quán triệt đường lối quan điểm của Đảng, Nhà nước ta về công tác chính sách đối với Quân đội và hậu phương Quân đội; các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” góp phần tri ân, động viên tinh thần đối với người có công, gia đình các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ. Tăng cường mối đoàn kết quân dân trên địa bàn, bảo đảm an toàn xã hội, xây dựng cơ sở chính trị địa phương vững mạnh. Với tinh thần “tri ân” Bệnh viện Đa Khoa Đống Đa chuẩn bị đoàn khám đủ thành phần, trang bị, phương tiện y tế, chuẩn bị đơn thuốc theo cơ cấu bệnh tật của các đối tượng khám, tinh thần trách nhiệm, chuyên môn cao. Tại buổi khám đã tặng quà các đối tượng chính sách tiêu biểu./.