Cải cách hành chính Cải cách hành chính

Ngày đăng 25/04/2024 | 17:28  | Lượt xem: 32

Ngày 25/4/2024, UBND Quận Đống Đa ban hành Quyết định ủy quyền cho Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội ký giấy tờ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Lao động, Thương binh và Xã hội.

Theo đó, Ủy quyền cho ông Nguyễn Đình Tiên - Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thừa ủy quyền Chủ tịch UBND Quận ký giấy tờ giải quyết thủ tục hành chính thuộc nhiệm vụ, quyền hạn ký của Chủ tịch UBND quận Đống Đa đối với các thủ tục hành chính lĩnh vực Lao động, Thương binh và Xã hội, cụ thể như sau:

1. Thủ tục ủy quyền theo Quyết định số 4610/QĐ-UBND ngày 22/11/2022 của UBND thành phố Hà Nội phê duyệt phương án ủy quyền giải quyết thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của UBND thành phố Hà Nội:

1.1. Công bố tổ chức, cá nhân đủ điều kiện cung cấp dịch vụ cai nghiện ma túy tự nguyện tại gia đình, cộng đồng.

1.2. Công bố lại tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ cai nghiện ma túy tự nguyện tại gia đình, cộng đồng.

1.3. Công bố cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện, cơ sở cai nghiện ma túy công lập đủ điều kiện cung cấp dịch vụ cai nghiện ma túy tự nguyện tại gia đình, cộng đồng.

2. Thủ tục ủy quyền theo Quyết định số 6680/QĐ-UBND ngày 29 tháng 12 năm 2023 về việc thực hiện phương án ủy quyền giải quyết thủ tục hành chính theo Quyết định số 4610/QĐ-UBND ngày 22/11/2022 của UBND thành phố Hà Nội: Cấp chính sách nội trú cho học sinh, sinh viên tham gia chương trình đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tư thục hoặc cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài.

Thời hạn ủy quyền: Kể từ ngày ký ban hành Quyết định đến hết ngày 31/12/2025, trừ trường hợp chấm dứt theo quy định của pháp luật.

Chi tiết Quyết định số 1346/QĐ-UBND tải về tại đây./.