Công khai thủ tục hành chính Công khai thủ tục hành chính

Công bố Danh mục TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội
Ngày đăng 22/07/2023 | 08:01  | Lượt xem: 60

Ngày 19/7/2023, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Lê Hồng Sơn ký ban hành Quyết định số 3682/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội.

Theo đó, công bố Danh mục 04 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội bao gồm: Cấp giấy phép môi trường; Cấp đổi giấy phép môi trường; Cấp điều chỉnh giấy phép môi trường và Cấp lại giấy phép môi trường.

Ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với cơ quan, đơn vị liên quan rà soát, xây dựng quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được công bố tại Quyết định này, trình Chủ tịch UBND Thành phố phê duyệt theo quy định.

Nội dung chi tiết xem tệp đính kèm.