HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Phường Láng Hạ tổ chức tư vấn và khám sức khỏe miễn phí cho 200 người cao tuổi trên địa bàn Phường năm 2024
Ngày đăng 22/04/2024 | 15:04  | Lượt xem: 18

Ngày 22/4/2024, UBND Phường Láng Hạ phối hợp với TTYT Quận Đống Đa, Trạm y tế phường tổ chức buổi tư vấn và khám sức khỏe miễn phí cho Người cao tuổi trên địa bàn phường năm 2024.

Thực hiện Kế hoạch số 168/KH- UBND Quận Đống Đa ngày 26/3/2024 về tổ chức chiến dịch truyền thông, tư vấn và khám sức khỏe người cao tuổi trên địa bàn Quận Đống Đa năm 2024.

Ngày 22/4/2024, UBND phường Láng Hạ phối hợp với TTYT quận Đống Đa, trạm y tế phường tổ chức buổi tư vấn và khám sức khỏe miễn phí cho Người cao tuổi trên địa bàn phường năm 2024.

- Số lượng mời khám 200 người

- Nội dung khám: Khám lâm sàng , Khám cận lâm sàng, tổng quan cơ thể và phần tư vấn thực hiện: chế độ ăn, uống bổ sung thêm calcium và vitamin D, chế độ sinh hoạt, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe và phòng bệnh thường gặp ở người cao tuổi; hướng dẫn, cung cấp một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đơn giản, dễ thực hiện cho người nhà người cao tuổi.

Sau khi được khám, tư vấn sức khỏe, các cụ tham gia khám rất vui, phấn khởi khi nhận được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước khi được khám, tư vấn sức khỏe miễn phí./.

Duc Hanh