TIN TỨC SỰ KIỆN TIN TỨC SỰ KIỆN

Phường Trung Phụng tổ chức phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản cho người tiêu dùng trên địa bàn
Ngày đăng 24/05/2024 | 07:45  | Lượt xem: 160

Sáng ngày 23/5/2024 UBND phường tổ chức hội nghị phổ biến kiến thức về ATTP nông lâm, thuỷ sản cho người tiêu dùng trên địa bàn phường để cùng tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản trong an toàn thực phẩm, từ quy trình sản xuất đến cách thức lựa chọn và bảo quản thực phẩm.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tham dự Hội nghị có Ông Tạ Văn Duẩn- Phó trưởng phòng hành chính tổng hợp- Chi cục chất lượng, chế biến và phát triển thị trường Hà Nội và là báo cáo viên Chương trình.

Lãnh đạo phường có Bà Đỗ Thị Hồng Sâm - TVĐU, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam phường; Ông Lê Phương Nam - Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND phường; Ông Phạm Ngọc Chiến - TVĐU, Chủ nhiệm UB Kiểm tra đảng, Bà Lê Thị Mai Thi - Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN phường, các Ông, Bà trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, các đồng chí viên chức Trạm Y tế phường; các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT Khu dân cư, các đồng chí tổ trưởng dân phố và cán bộ, hội viên hội phụ nữ phường.

Ông Tạ Văn Duẩn - Phó trưởng phòng hành chính tổng hợp- Chi cục chất lượng, chế biến và phát triển thị trường Hà Nội báo cáo tại Hội nghị

Tại Hội nghị Ông Tạ Văn Duẩn đã thông tin về tình hình ATTP và ngộ độc thực phẩm trong thời gian qua, các bệnh truyền qua thực phẩm, tiêu dùng thực phẩm không an toàn, hướng dẫn thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết để người dân tự bảo vệ bản thân và gia đình khỏi các nguy cơ liên quan đến an toàn thực phẩm.

Mai Thi