TIN TỨC SỰ KIỆN TIN TỨC SỰ KIỆN

Trường Mầm non Văn Chương- Quận Đống Đa tưng bừng đón chào khai giảng năm học mới 2024 - 2025
Ngày đăng 05/09/2024 | 09:30  | Lượt xem: 115

Hòa chung không khí cả nước đón chào “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5/9, cô và trò trường Mầm non Văn Chương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024 - 2025. Tới dự lễ khai giảng có đồng chí Lê Tuấn Định, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Đống Đa.

Đồng chí Chủ tịch UBND Quận Đống Đa Lê Tuấn Định tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới

Tại diễn văn chào mừng năm học mới, cô giáo hiệu trưởng Nghiêm Thị Phương Hồng cho biết trong năm học vừa qua, trường Mầm non Văn Chương đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Trường có Chi bộ đạt Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trường có 19/20 cán bộ giáo viên nhân viên đạt Lao động tiên tiến cấp Quận, 10 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp cơ sở. Ngoài ra, 100% các bữa ăn được thực hiện đúng qui trình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với những thành tích trên, năm học 2023 - 2024, trường Mầm non Văn Chương đã đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến cấp Quận.

Hân hoan đón chào năm học mới

Môi trường giáo dục của nhà trường luôn được cải thiện với tiêu chí sáng - xanh -sạch - đẹp, tạo điều kiện để trẻ hoạt động tích cực và phát triển toàn diện. Với phương châm “Trường Mầm non Văn Chương hạnh phúc”, cô giáo hiệu trưởng tin tưởng rằng tất cả tâm huyết và nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên cùng các cháu học sinh, cô trò trường Mầm non Văn Chương sẽ cùng đoàn kết một lòng, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, khắc phục những mặt còn tồn tại, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2024 - 2025.

Cô giáo hiệu trưởng trường Mầm non Văn Chương Nghiêm Thị Phương Hồng đánh trống khai giảng năm học mới 2024 - 2025

Trong không khí rộn ràng của ngày khai giảng, niềm hân hoan, háo hức của các cháu học sinh cùng sự quan tâm sâu sát của các đồng chí lãnh đạo Quận Đống Đa và sự tin tưởng của phụ huynh học sinh sẽ luôn là nguồn động viên tinh thần to lớn để trường Mầm non Văn Chương gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người./.

Tiết mục chào mừng của các cháu học sinh trường Mầm non Văn Chương

Mai Ngọc