VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Bế giảng trại hè Anh ngữ - Học viện Ngoại giao
Ngày đăng 12/08/2019 | 16:00  | Lượt xem: 288

Ngày 12/08/2019, Học viện ngoại giao đã tổ chức lễ bế giảng chương trình Mùa hè Xanh 2019- Trại hè Anh ngữ - DAV English Camp 2019. Tham dự lễ bế giảng có TS. Lê Hải Bình, Phó Giám đốc Học viện Ngoại giao, đ/c Võ Nguyên Phong, Chủ tịch UBND quận Đống Đa, các thầy cô là giảng viên khoa Tiếng Anh, ban tổ chức chương trình cùng các em nhỏ tham gia Trại hè.

Trại hè Anh Ngữ do Đoàn Thanh niên Học viện Ngoại giao tổ chức diễn ra từ ngày 10/7-13/8/2019. Trại hè đã dạy tiếng Anh miễn phí cho hơn 200 trẻ em từ 6-12 tuổi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đ/c Võ Nguyên Phong- CT UBND quận Đống Đa và TS. Lê Hải Bình PGĐ Học viện Ngoại giao trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong chương trình Mùa Hè Xanh 2019

Giảng dạy là đội ngũ tình nguyện viên - sinh viên Học viện Ngoại giao đã được tập huấn kỹ năng sư phạm. Kết thúc khóa học, các em thiếu nhi đã có trải nghiệm thú vị với việc tham quan và trải nghiệm thực tế tại kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Trại hè Anh ngữ là một chương trình thuộc chiến dịch “Mùa Hè Xanh” trong Tháng Thanh niên tình nguyện của trường Học viện Ngoại giao./.

Một số hình ảnh trại hè