VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái” Quận Đống Đa : gần 76 triệu hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 23/04/2024 | 17:22  | Lượt xem: 42

687 người tham gia, 15.129,4km được chinh phục với số tiền sau quy đổi: 75.645.000 đồng (01km - 5.000 đ) để triển khai các hoạt động nhân đạo hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 03 tỉnh: Thái Nguyên, Sơn La và Điện Biên.

Chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái” (từ ngày 25/2- 21/4) do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam phối hợp cùng vRace và FPT Online tổ chức trên nền tảng web/mobile/app vRace.

Ngay sau khi Chiến dịch được Trung ương Hội CTĐ triển khai, Hội CTĐ quận Đống Đa đã triển khai tới đông đảo cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên và người dân tham gia. Chương trình phát động, hưởng ứng cấp Quận được tổ chức ngày 20/3/2024.

Kết thúc Chiến dịch toàn Quận đã có:

👌687 người tham gia;

👌 15.129,4km được chinh phục;

👌Số tiền sau quy đổi: 75.645.000 đồng (01km - 5.000 đ) để triển khai các hoạt động nhân đạo hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 03 tỉnh: Thái Nguyên, Sơn La và Điện Biên.

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu thực hiện hưởng ứng chiến dịch: Hội CTĐ trường PTTH PHAN HUY CHÚ ĐỐNG ĐA, Hội CTĐ P. Thổ Quan, Trung Liệt, Phương Mai, Ô Chợ Dừa... Các cá nhân có thành tích xuất sắc: Hà Mạnh Cường - Phường Khương Thượng, Trần Thúy Sơn - P.Trung Liệt, Bùi Hoài Dung - P.Quốc Tử Giám, Nguyễn Thanh Đức - P.Trung Phụng, Ngô Thuý Thảo - P. Hàng Bột.

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ QUẬN ĐỐNG ĐA